PixelID
Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

7 mẫu giường ngủ trẻ em đẹp nhất năm 2014

Giường ngủ và việc trang trí phòng ngủ cũng thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của trẻ em

giường ngủ trẻ em đẹp nhất năm 2014

Trẻ em thay đổi sở thích cá nhân từng phút, đó là điều tuyệt vời trong quá trình phát triển của trẻ. Và đó cũng là lúc bạn cân nhắc việc thay đổi bài trí phỏng ngủ cho con. Liên tục cập nhật những phong cách trang trí để phản ánh thị hiếu luôn thay đổi đó có thể mệt mỏi, chưa kể rất tốn kém. Sử dụng các mẫu giường ngủ trẻ em dưới đây để thiết kế một phòng ngủ bắt kịp với sự trưởng thành của con bạn.

Đầu tư vào bộ giường ngủ trẻ em có thể dùng lâu dài

Khi con bạn được một vài năm tuổi, chúng sẽ có vẻ không phù hợp với giường ngủ và phòng ngủ mang phong cách "baby" nữa. Thay vì phải chạy theo việc mua sắm cho sự thay đổi này, ngay từ đầu bạn chọn loại giường ngủ phù hợp với con bạn trong vài năm tới. Ví dụ, thay vì mua một chiếc giường với kích cỡ cho trẻ 1 đến 2 tuổi, bạn chọn chiếc giường với kích thước lớn hơn hẳn. Về lâu dài, nếu bạn có không gian phòng ngủ rộng rãi, đầu tư vào một chiếc giường đôi hoặc 2 chiếc giường đặt gần nhau.

Bạn cũng có thể đóng tủ quần áo, giường ngủ... bằng gỗ tự nhiên thay vì bằng gỗ công nghiệp vì chúng có độ bền rất cao

giường ngủ trẻ em đẹp nhất năm 2014

tủ quần áo trẻ em gỗ tự nhiên

giường ngủ trẻ em

Chọn những chiếc giường trẻ em đa năng tiện ích

Khi không gian phòng ngủ có hạn, hoặc cả 2 đứa trẻ ở cùng phòng thì việc chọn nhũng giường ngủ đa năng như giường ngủ có hộc kéo, giường tầng, hoặc thiết kế giường ngủ đồng bộ với bàn học, giá sách, tủ quần áo, tủ đồ chơi ởi đầu giường và cuối giường

giường ngủ trẻ em 2014

giường tầng trẻ em

giường tầng trẻ em 2014


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET