PixelID
Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Bàn trang điểm

Cách chọn bạn trang điểm đẹp, giá rẻ phù hợp với căn phòng của bạn

1. Lựa chọn kích thước, kiểu dáng: Bạn có thể chọn mua loại bàn trang điểm với ghế ngồi rời có thể thu gọn trong gầm bàn để tiết kiệm không gian nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể mua riêng bàn nhưng cần chú ý bàn trang điểm và ghế trang điểm phải tương đối phù hợp với nhau về màu sắc và cả kiểu dáng. Bạn nên chọn các loại bàn trang điểm có số lượng ngăn kéo để chứa đồ dùng công cụ trang điểm cho phù hợp.

2. Lựa chọn gương soi:Tùy vào kích thước căn phòng mà bạn nên chọn bàn trang điểm đi chung với những kiểu dáng gương phù hợp. Nên chọn những loại có gương dạng tròn hoặc bầu dục đối với bàn trang điểm nhỏ. Chọn gương trang điểm hình chữ nhật thì phù hợp với những kiểu bàn lớn hơn. Gương hiện nay có loại là gương xoay, gương gấp dưới bàn hoặc gương gắn trên tường.

3. Lựa chọn chất liệu: Bàn trang điểm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MDF… Tương ứng với từng chất liệu thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Bàn trang điểm được làm từ gỗ tự nhiên giúp cho mỹ phẩm, trang sức của bạn cũng được bảo quản tôt nhất, có thể chọn bàn làm từ gỗ cao su, xoan đào… Tuy nhiên Nếu muốn có bàn trang điểm nét đẹp, bền và hiện đại hơn, bạn có thể tìm mua loại bàn trang điểm được làm bằng gỗ MDF dán Veneer gỗ Sồi, gỗ ASH…

Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm đẹp để bạn tham khảo, liên hệ số điện thoại cuối trang để được tư vấn, thiết kế bàn trang điểm đẹp, giá rẻ nhất có thể như mong muốn của bạn.

Bàn trang điểm giá rẻ, bàn trang điểm nhỏBàn trang điểm đẹp


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET